Wednesday 14 October 2015

Everyday Cleaning--Pottery

ਮਿੱਟੀ:

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਮਿੱਟੀ ਅਜਿਹੇ pithcers, ਪਲੇਟ, ਫੁੱਲ ਸਜਾਵਟੀ, ਅਤੇ ਬਾਗ ਦੇ ਕੰਟੇਨਰ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ, ਨਹੀ ਹੈ. ਅਤੇ ਫਿਰ ਇੱਕ ਆਰਟ ਗੈਲਰੀ ਜ ਮਿਊਜ਼ੀਅਮ ਵਿਚ ਸਬੰਧਿਤ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਮਿੱਟੀ ਹਨ. ਇੱਕ ਵਾਰ ਉਪਯੋਗੀ ਹੈ; ਹੋਰ ਕੀਮਤੀ ਹੁੰਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਇੱਕ ਚਾਨਣ ਦਾ ਅਹਿਸਾਸ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ - ਸੰਭਵ ਇੱਕ ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਦੀ ਦੇਖਭਾਲ.

   Glazed ਅਤੇ unglazed: ਸਾਬਕਾ ਸ਼੍ਰੇਣੀ ਵਿੱਚ, ਮਿੱਟੀ ਦੇ ਦੋ ਕਿਸਮ ਦੇ ਹੁੰਦੇ ਹਨ. ਅੰਗੂਠੇ ਦੇ ਨਿਯਮ: ਗਾੜ੍ਹੀ glaze, ਸੌਖਾ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ. ਤੁਹਾਨੂੰ glazed ਮਿੱਟੀ 'ਤੇ ਸਖ਼ਤ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ.


ਪਲੇਟ, ਮੱਗ, ਦੀ ਸੇਵਾ ਟ੍ਰੇ ਅਤੇ ਫੁੱਲ ਸਜਾਵਟੀ ਦੇ ਤੌਰ glazed ਮਿੱਟੀ --- ਅਜਿਹੇ ਪਰਿਵਾਰ ਨੂੰ ਇਕਾਈ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ, - ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਪਕਵਾਨ ਦੇ ਨਾਲ ਚਾਹੁੰਦਾ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਬਹੁਤ ਜਾਰੀ. ਇਸ ਨੂੰ stuff ਇਸ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ ਬਾਹਰ ਕਟੋਰੇ ਸਕਦਾ ਹੈ ਕਿਸੇ ਵੀ ਗਰਮੀ ਦਾ ਖੜ੍ਹੇ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਮਤਲਬ 2,000 ਡਿਗਰੀ 'ਤੇ ਫਾਰੇਨਹਾਇਟ ਕੱਡ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ. ਹੱਥ-ਧੋਣ ਗਰਮ ਪਾਣੀ ਅਤੇ ਕਟੋਰੇ ਧੋਣ ਤਰਲ ਨਾਲ ਸਿੰਕ ਵਿਚ ਨਾਜ਼ੁਕ ਜ ਮਹਿੰਗਾ ਟੁਕੜੇ, ਇਸ ਲਈ ਉਹ ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ ਵਿਚ ਖੇਡੀ ਲੈਣ ਦੇ ਖਤਰੇ ਨੂੰ ਚਲਾਉਣ ਨਹੀ ਕਰੇਗਾ. ਇੱਕ scrubber ਸਪੰਜ ਸਭ ਹੱਥ-ਧੋਣ ਲਈ ਬਖੂਬੀ ਕੀ ਕਰੇਗਾ, ਪਰ glaze ਵੀ ਅਜਿਹੇ Brillo ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਇੱਕ ਸਟੀਲ ਉੱਨ ਪੈਡ ਦੇ abrasion ਨੂੰ ਖੜ੍ਹੇ ਕਰੇਗਾ.

   ਭਾਰੀ ਗੰਦਗੀ ਅਤੇ ਗਰੀਸ ਨੂੰ ਹਟਾਉਣ ਲਈ, ਪਹਿਲੀ, ਸ਼ਰਾਬ ਤੇ ਮਲਕੇ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਕੱਪੜਾ ਠੰਢਾ ਲਾਈ ਮਿੱਟੀ 'ਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਪੂੰਝ, ਅਤੇ ਫਿਰ ਸਿੰਕ' ਤੇ ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ ਵਿੱਚ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਆਮ ਧੋ.


Unglazed ਮਿੱਟੀ ਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਕਰਨ ਲਈ - ਅਜਿਹੇ Terra ਮਿੱਟੀ ਦਾ flowerpots ਤੌਰ - ਹੁਣੇ ਹੀ ਗਰਮ ਪਾਣੀ ਅਤੇ dishwashing ਤਰਲ ਨਾਲ ਸਿੰਕ ਵਿੱਚ ਧੋ. Unglazed ਮਿੱਟੀ ਇਸ ਨੂੰ ਪਾਣੀ ਨੂੰ ਗਿੱਲੀ ਜਾਵੇਗਾ, ਭਾਵ porous ਹੈ. ਘੜੇ ਨੂੰ ਸੁੱਕਣ ਲਈ ਇਹ ਇੱਕ ਦੋ ਦਿਨ ਲੱਗ ਸਕਦੇ ਹਨ, ਪਰ ਪਾਣੀ ਦੀ ਇਸ ਨੂੰ ਨੁਕਸਾਨ ਨਾ ਹੋਵੇਗਾ.


ਫਾਈਨ Antique ਜ ਮਿਊਜ਼ੀਅਮ-ਗੁਣਵੱਤਾ ਮਿੱਟੀ ਐਸ਼ 'ਤੇ ਸਾਰੇ, ਜੇ ਸਾਫ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ. ਕੁਝ ਵੀ ਸਤਹ 'ਤੇ ਢਿੱਲੀ flaking ਹੈ, ਜੇ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਕ ਨਰਮ ਬੁਰਸ਼ ਨਾਲ ਮਿੱਟੀ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ. ਹੋਰ ਸਫਾਈ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ, ਜੇ, ਇੱਕ ਸਿੱਲ੍ਹੇ ਕੱਪੜੇ ਜ ਜੋੜੇ ਦਾ ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਜਿਹਾ dishwashing ਤਰਲ ਨਾਲ ਇੱਕ ਸਿੱਲ੍ਹੇ ਕੱਪੜੇ ਨਾਲ ਪੂੰਝ ਨਰਮੀ. ਪਰ, ਪਹਿਲੀ ਟੁਕੜਾ ਦਾ ਮੁਆਇਨਾ: ਮਿੱਟੀ ਪਿਛਲੇ ਵਿੱਚ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ, ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ, ਜੇ, ਅਜਿਹੇ ਸਫਾਈ ਮੁਰੰਮਤ ਅੱਯੂਬ ਨੂੰ ਨੁਕਸਾਨ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ. ਹੋਰ ਵਿਆਪਕ ਸਫਾਈ, ਇੱਕ ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਕੰਜ਼ਰਵੇਟਰ ਲਈ.

ਵੇਖ ਕੇ


ਕੁਝ ਮਿੱਟੀ ਭੱਠੇ-ਕੱਡ ਨਾ ਗਿਆ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਇੱਕ ਸਪਰੇਅ-'ਤੇ glaze ਦੇ ਬਾਅਦ, ਤੇਜਾਬ ਨਾਲ ਰੰਗੀ ਗਈ ਹੈ. Glaze ਦੀ ਇਹ ਕਿਸਮ ਪਾਣੀ ਵਿਚ ਧੋਣ ਲਈ ਸਾਈਨ ਖੜ੍ਹੇ ਨਾ ਕਰੇਗਾ. ਇਸ ਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਕਰਨ ਲਈ, ਇੱਕ ਸਿੱਲ੍ਹੇ ਕੱਪੜੇ ਨਾਲ ਪੂੰਝ.


ਪਾਵਰ ਸੰਦ


ਤੁਹਾਨੂੰ ਲਗਾਤਾਰ ਆਪਣੇ ਬਿਜਲੀ ਦੇ ਸੰਦ ਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਨਾ ਕਰਦੇ ਹੋ, ਉਹ ਤੁਹਾਨੂੰ ਵਾਪਸ-ਦੇ ਕੇ ਸਥਾਈ ਿਰਟਾਇਰਮਟ ਵਿੱਚ ਜਾ ਰਿਹਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰੋਗੇ. ਧੂੜ, ਧੂੜ, ਅਤੇ ਜੰਗਾਲ ਮੋਟਰ ਵਿੱਚ seep ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਫਲਸਰੂਪ ਠੱਪ ਕਰਨ ਦਾ ਸੰਦ ਹੈ ਲਿਆਉਣ, ਇਕੱਠਾ.

ਕਿਸ ਅਕਸਰ ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਬਿਜਲੀ ਦੇ ਸੰਦ ਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਤੁਹਾਨੂੰ ਵਰਤਣ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਧਿਆਨ ਨਾਲ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸੰਭਾਲਣ ਕਰਨਾ ਅਕਸਰ 'ਤੇ ਨਿਰਭਰ ਕਰਦਾ ਹੈ. ਆਮ ਤੌਰ ਤੇ, ਇੱਕ ਚੰਗਾ ਸਫਾਈ ਨੂੰ ਤੁਹਾਨੂੰ ਅਜਿਹੇ ਦੇਖੇ ਧੂੜ, ਤੇਲ ਜ ਗਰੀਸ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਬਾਕੀ ਦੇ ਦੇ ਇੱਕ ਜੰਮਣਾ ਨੋਟਿਸ ਕਿਸੇ ਵੀ ਵੇਲੇ ਦੇਣ. ਮੌਸਮ ਨੂੰ ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜਿੱਥੇ ਤੁਹਾਡੀ ਸੰਦ ਨੂੰ ਸਟੋਰ ਨਾ ਕਰੋ, ਵਧੀਆ ਚੱਲ ਸਭ ਕੁਝ ਨੂੰ ਰੱਖਣ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਅਕਸਰ ਕਾਫ਼ੀ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰ ਨਾ ਕਰਦੇ, ਜੇ, ਯਾਦ ਹੈ, ਸਧਾਰਨ ਮਿੱਟੀ ਸੰਭਲਿਆ ਬਣਾਇਆ-ਵਿੱਚ ਪੇਸ਼ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ ਬੇਕਾਰ ਸੁਰੱਖਿਆ ਦੇ ਫੀਚਰ.


ਆਪਣੇ ਬਿਜਲੀ ਦੇ ਸੰਦ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ, ਪਹਿਲੀ ਜੂਸ ਡਿਸਕੁਨੈਕਟ. ਉਹ ਬੈਟਰੀ 'ਤੇ ਚਲਾਉਣ, ਜੇ, ਬੈਟਰੀ ਨੂੰ ਹਟਾਉਣ ਅਤੇ ਇੱਕ ਨਰਮ, ਸੁੱਕੇ ਕੱਪੜੇ ਨਾਲ ਬੈਟਰੀ ਡੱਬੇ ਪੂੰਝੇਗਾ, ਨੂੰ ਪਲੱਗ ਜ.

 , ਕਿਸੇ ਵੀ ਹਾਲਾਤ ਦੇ ਤਹਿਤ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਫਾਈ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋ ਕਿਸੇ ਵੀ ਸੰਦ ਦਾ ਮੋਟਰ ਵਿੱਚ ਤਰਲ ਕੁਝ ਵੀ ਸੰਚਾਰ ਨਾ ਕਰੋ. ਕੰਪਰੈੱਸ ਹਵਾ ਦੇ ਇੱਕ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ - ਇਸ ਦੀ ਬਜਾਇ, ਪੇਸ਼ੇਵਰ gadgeteer ਦੇ ਪਸੰਦੀਦਾ ਕਲੀਨਰ ਨੂੰ ਬਾਹਰ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰੋ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਐਕਸ਼ਟੇਸ਼ਨ ਤੂੜੀ ਇਸ਼ਾਰਾ ਹੈ ਅਤੇ ਸਪਰੇਅ ਬਟਨ ਨੂੰ ਮਾਰਿਆ ਅੱਗੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ ਦੇ ਪੱਧਰ ਨੂੰ ਰੱਖਣ ਲਈ ਇਹ ਯਕੀਨੀ ਬਣਾਓ ਕਿ. ਤੁਹਾਨੂੰ The ਬਿਲਕੁਲ ਪੱਧਰ 'ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ ਕੇ ਰੱਖੋ ਨਾ ਕਰਦੇ ਹੋ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਮੋਟਰ ਵਿੱਚ ਤਰਲ ਜੇਸਪਰੇਅ ਨੂੰ ਬੰਦ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਇਹ ਹੈ ਜੋ ਬੁਰੇ ਹੋ ਜਾਵੇਗਾ. ਹਵਾ ਹਵਾਦਾਰੀ ਵਿੱਚ ਹਵਾ ਦੇ ਇੱਕ ਧਮਾਕੇ ਸੰਚਾਰ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਮੋਟਰ ਦੇ ਬਾਹਰ ਮਿੱਟੀ ਉਤੇਜਿਤ ਦੀ ਇੱਕ ਬੱਦਲ ਵੇਖਦੇ ਹੋ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਸੰਦ ਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਕਰਨ ਲਈ ਬਹੁਤ ਲੰਮਾ ਇੰਤਜ਼ਾਰ ਕੀਤਾ ਹੈ ਪਤਾ ਹੈ.

  ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਸੰਦ ਹੈ ਦੇ apperance ਬਾਰੇ picky ਹੋ ਜੇ, ਘਸਾਉਣ ਸਫਾਈ ਦਾ ਇਸਤੇਮਾਲ ਨਾ ਕਰੋ. ਸਿਰਫ਼ ਇੱਕ ਕਾਗਜ਼ ਤੌਲੀਆ ਉੱਤੇ ਕੁਝ ਸ਼ੀਸ਼ੇ ਸਾਫ਼ squirt ਅਤੇ ਬਦਸੂਰਤ ਖੇਹ ਪੂੰਝ.


ਮਾਹਰ ਦੀ ਸਲਾਹ


ਸਟਿੱਕੀ ਹਾਲਾਤ ਲਈ>


, ਇੱਥੇ ਇਹ ਗੂੰਦ ਉੱਥੇ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਮਸ਼ਕ ... ਅਤੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਨੂੰ ਪਤਾ ਹੈ ਦੇ ਅੱਗੇ, ਆਪਣੇ ਬਿਜਲੀ ਦੇ ਸੰਦ ਿਚਪਕਣ ਨਾਲ ਲਿਬੜ ਰਹੇ ਹਨ. ਕੋਈ ਸਮੱਸਿਆ ਨੂੰ, Glen Kaszubski, ਤਰਲ ਨਹੁੰ ਦਾਗ ਉਸਾਰੀ ਪੈਕਿਜਿੰਗ ਲਈ ਤਕਨੀਕੀ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਕਹਿੰਦਾ ਹੈ. ਬਸ ਪੈਟਰੋਲੀਅਮ ਜੈਲੀ ਦੇ ਇੱਕ ਵਿਕਸ਼ਨਰੀ ਨੂੰ ਲਾਗੂ ਕਰੋ ਅਤੇ goo ਚਲਾ ਗਿਆ ਹੈ, ਜਦ ਤੱਕ ਕਿ ਇੱਕ ਸੁੱਕੇ ਕੱਪੜੇ ਨਾਲ ਗਲੂ ਖਹਿ.


ਦਬਾਅ ਕੂਕਰ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ਦਬਾਅ ਕੂਕਰ ਛਲ ਹਨ. ਖੁਰਾਕ ਛੋਟੇਕਣ ਦੇ ਦਬਾਅ ਗੇਜ (ਕੂਕਰ ਨੂੰ ਇਸ ਦੇ ਕੰਮ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਜਦ ਕਿ ਦੱਸਦਾ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਗੱਲ) ਵਿਚ ਫਸੇ ਹੀ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਇਸ ਲਈ ਗੇਜ ਬੈਕਟੀਰੀਆ ਮਲਬੇ ਵਿੱਚ ਕਰ ਦਿਓ ਤੱਕ ਭੋਜਨ ਛੋਟੇਕਣ ਰੱਖਣ ਲਈ ਹਰ ਵਰਤਣ ਦੇ ਬਾਅਦ ਸਾਫ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ.

ਦੇ ਦਬਾਅ ਗੇਜ ਬਾਹਰ ਸਫਾਈ ਲਈ, ਵਧੀਆ ਸੰਦ ਹੈ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ਾਲ ਸੁਰੱਖਿਆ ਦੇ ਪਿੰਨ ਹੈ. (ਇੱਕ toothpick ਕਾਫ਼ੀ ਬਖੂਬੀ ਕਰਨਾ ਸੀ, ਪਰ, ਇਸ ਨੂੰ, Oops, ਕੋਈ ਵੀ ਹੋਰ ਦਬਾਅ ਦਾ ਖਾਣਾ ਪਕਾਉਣ ਥੋੜਾ ਮੋਰੀ ਵਿੱਚ ਬੰਦ ਨੂੰ ਤੋੜ ਅਤੇ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ.) Bothsides ਤੱਕ ਬਹੁਤ ਘੱਟ ਮੋਰੀ 'ਤੇ ਜਾਓ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਬਾਹਰ ਮਜਬੂਰ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ gunk 'ਤੇ ਹੈਰਾਨ ਹੋਵੋਗੇ.


ਨਾਲ ਹੀ, gasket ਨੂੰ ਕੂਕਰ ਅਤੇ ਲਾਟੂ ਦੇ ਵਿਚਕਾਰ ਸੌਦਾ ਸੀਲ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਰਬੜ ਦੇ ਰਿੰਗ ਰੈਗੂਲਰ ਧਿਆਨ ਦੇਣ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਇਸ ਨੂੰ ਰੱਖਣ ਨਾ ਕਰਦੇ, ਜੇ, ਭੋਜਨ ਜੰਮਣਾ ਬੈਕਟੀਰੀਆ ਜੰਮਣਾ ਦਾ ਨਤੀਜਾ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਇਹ ਹੈ ਜੋ ਕਿਸੇ ਵੀ ਵਿਅੰਜਨ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਨਹੀ ਹੈ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਤੁਹਾਡੇ ਬੈਕਟੀਰੀਆ ਜਣਨ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ ਕਿ ਕੁਝ ਵੀ ਹਟਾ ਲਿਆ ਹੈ ਭਰੋਸਾ ਹੈ ਹੋ unitl gasket ਫਿਰ ਸੁਨੇਹਾ, ਆਪਣੇ ਹੱਥ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਜਿਹਾ dishwashing ਕਾਟ ਡੋਲ੍ਹ, gasket ਹਟਾਓ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸੁਦੀ ਹੈ, ਜਦ ਤੱਕ ਟੂਟੀ ਹੇਠ ਨੂੰ ਰੱਖਣ, ਅਤੇ. Gasket unncecessarily ਤਾਣੀ ਨਾ ਕਰਨ ਸਾਵਧਾਨ ਰਹੋ.



   ਵਾਰ-ਵਾਰ ਧੋਣ ਨਾਲ, gasket ਮਾਰਦੇ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਸ਼ਕਲ ਨੂੰ ਗੁਆ ਸਕਦਾ ਹੈ. ਅਤੇ ਸਹੀ ਫਿੱਟ ਨਹੀ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਇੱਕ gasket 'ਤੇ ਸਾਰੇ ਦਾ ਕੋਈ gasket ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਦੇ ਰੂਪ ਚੰਗਾ ਹੈ. ਇਸ ਵਿਚ ਇਹ ਵੀ ਵੀਅਰ ਦੇ ਨਾਲ crunchy ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੈ, ਇਸ ਲਈ ਤੁਹਾਨੂੰ ਧੋ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਸੁੱਕ ਬਾਅਦ, ਕੁਝ ਦੇ ਤੇਲ ਨਾਲ gasket ਖਹਿ ਸਕਦਾ ਹੈ - ਜੈਤੂਨ, ਕੈਨੋਲਾ, ਜ ਸਬਜ਼ੀ - ਮੱਕੀ ਦਾ ਤੇਲ, ਪਰ ਕੁਝ ਵੀ, ਜ਼ਰੂਰੀ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰੋ ਅਤੇ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਮਲਬੇ ਨੂੰ ਆਕਰਸ਼ਿਤ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੂੰ.

  ਇਸ ਨੂੰ ਹੱਥ 'ਤੇ ਇੱਕ ਵਾਧੂ gasket ਰੱਖਣ ਲਈ ਚੰਗੀ ਗੱਲ ਹੈ. (ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਮੱਸਿਆ ਤੁਹਾਡੇ ਕੂਕਰ ਹੈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਨੂੰ ਖਰੀਦੀ ਜ ਤੁਹਾਨੂੰ ਮਾਡਲ ਫਿੱਟ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਕਿਸਮ ਦੀ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਵੇਚਣ ਸਥਾਨ ਦੀ ਇੱਕ ਸੂਚੀ ਲਈ ਨਿਰਮਾਤਾ ਨੂੰ ਕਾਲ ਕਰੋ, ਜਿੱਥੇ ਕਿ ਸਟੋਰ ਤੱਕ ਕ੍ਰਮ ਇੱਕ ਲਈ ਇੱਕ ਲੱਭਣ ਹੈ, ਜੇ.)

ਘੜੇ ਦੇ ਅੰਦਰ ਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਕਰਨ ਲਈ, ਕੁਝ ਵੀ ਚੰਗਾ ol 'ਬਾਗ ਕਿਸਮ ਦੇ dishwashing ਕਾਟ, ਗਰਮ ਪਾਣੀ, ਇੱਕ ਪਲਾਸਟਿਕ ਪੋਚੇ ਸਪੰਜ, ਅਤੇ ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਜਿਹਾ ਮਾਸਪੇਸ਼ੀ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਵੱਧ ਬਿਹਤਰ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹੈ.

ਸਧਾਰਨ ਹੱਲ਼


> Canning ਲਈ ਸਾਫ਼


ਤੁਹਾਨੂੰ Canning ਲਈ ਆਪਣੇ ਦਬਾਅ ਨੂੰ ਕੂਕਰ ਵਰਤਦੇ ਹੋ, ਹੀਟਿੰਗ ਦੇ ਅੱਗੇ ਪਾਣੀ ਦੇ ਲਈ ਟਾਰਟਰ ਜ 1/4 ਪਿਆਲਾ ਚਿੱਟੇ ਸਿਰਕੇ ਦੀ ਕਰੀਮ ਦੇ 1/4 ਚਮਚਾ ਸ਼ਾਮਿਲ ਕਰਨ ਲਈ ਇਹ ਯਕੀਨੀ ਹੋ. ਇਹ ਪਾਣੀ ਦੀ ਪੱਧਰ 'ਤੇ ਸਰੂਪ ਨੂੰ ਇੱਕ ਰਿੰਗ ਨੂੰ ਰੋਕਣ ਜਾਵੇਗਾ, ਅਤੇ ਸਫ਼ਾਈ ਇੱਕ ਹਵਾ ਹੋ ਜਾਵੇਗਾ.


ਪ੍ਰਿੰਟਰ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਪਹਿਲੀ, ਟਰੇ ਨੂੰ ਬੰਦ ਆ, ਜੇ, ਇਸ ਨੂੰ ਹਟਾਉਣ, ਕਾਗਜ਼ ਟਰੇ ਤੱਕ ਕਿਸੇ ਵੀ ਕਾਗਜ਼ ਨੂੰ ਹਟਾਉਣ ਅਤੇ. ਇੱਕ ਸੁੱਕੇ ਕੱਪੜੇ ਦਾ ਇਸਤੇਮਾਲ ਕਰਕੇ, ਟਰੇ ਨੂੰ ਬੰਦ ਪੂੰਝ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਪ੍ਰਿੰਟਰ innards ਦੇ ਨੇੜੇ ਪਾਣੀ ਦੀ ਕਿਤੇ ਵੀ ਨਾ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੇ.


ਨੂੰ ਬੇਧਿਆਨੀ ਤੱਕ ਕਾਗਜ਼ ਨੂੰ ਰੋਕਣ ਲਈ ਪੇਪਰ ਰੋਲਰ ਸਾਫ਼ ਕਰੋ. Denatured ਸ਼ਰਾਬ ਵਿਚ ਡੁਬੋਇਆ ਕਪਾਹ ਇਹ ਨਮੂਨੇ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਫ਼ ਪਲਾਸਟਿਕ ਰੋਲਰ. ਰਬੜ ਰੋਲਰ ਲਈ, ਲੈਟੇਕਸ ਰੰਗਤ remover ਨੂੰ ਵਰਤਣ - ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਹੈ ਕਿ ਹਾਰਡਵੇਅਰ ਸਟੋਰ 'ਤੇ ਉਪਲੱਬਧ ਹੈ goo ਬੰਦ ਦਾਗ,. ਇਹ yucky smells, ਪਰ ਇਸ ਨੂੰ ਰਬੜ ਰੋਲਰ ਮੁੜ ਸੁਰਜੀਤ ਕਰਨ ਲਈ ਅਚੰਭੇ ਕਰੇਗਾ. ਪਲਾਸਟਿਕ ਹਿੱਸੇ 'ਤੇ remover ਹੋ ਰਹੀ ਬਚੋ. ਛਪਾਈ ਵਿਧੀ ਨੂੰ ਛੂਹ ਨਾ ਕਰੋ.


ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਿਖਰ ਓਪਨ ਨੂੰ ਛੱਡ ਕੇ ਦੀ ਆਦਤ ਹੈ, ਜਦ ਤੱਕ ਪ੍ਰਿੰਟਰ ਦੇ ਅੰਦਰਲੇ ਸਫ਼ਾਈ, ਜਰੂਰੀ ਨਹੀ ਹੋਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਕ ਜਾਓ ਅੰਦਰ ਦੇਣ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਮਹਿਸੂਸ ਲੱਗੇਗਾ ਸੋਚਦੇ ਹੋ, ਇੱਕ ਕੀ-ਬੋਰਡ ਦਾ ਇਸਤੇਮਾਲ ਖਲਾਅ ਕਲੀਨਰ. ਸਿਆਹੀ ਕਾਰਤੂਸ ਨੂੰ ਤਬਦੀਲ ਕਰਨ ਲਈ ਨੂੰ ਛੱਡ ਕੇ, ਪਰ ਤੁਹਾਨੂੰ ਕੀ ਜੋ ਵੀ,, ਅੰਦਰ ਆਪਣੇ ਦਸਤਕਾਰੀ ਪਾ ਨਾ ਕਰੋ. ਇਹ ਵੀ ਕੰਪਰੈੱਸ ਹਵਾਈ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਇਲੈਕਟ੍ਰਾਨਿਕ gizmo zapping ਇੱਕ ਚੰਗਾ ਵਿਚਾਰ ਨਹੀ ਹੈ, ਜਿੱਥੇ ਇੱਕ ਦੀ ਸਥਿਤੀ ਹੈ.

  ਜੇਕਰ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਇੱਕ ਲੇਜ਼ਰ ਪ੍ਰਿੰਟਰ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਟੋਨਰ ਲੀਕੇਜ ਨੂੰ ਲੱਭ ਜੇ, ਪੇਪਰ ਤੌਲੀਏ ਨਾਲ ਧਿਆਨ ਨਾਲ ਇਸ ਨੂੰ ਪੂੰਝ ਜ ਇੱਕ ਮਾਈਕਰੋ-ਟੋਨਰ ਫਿਲਟਰ ਨਾਲ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਟੋਨਰ ਖਲਾਅ ਨੂੰ ਵਰਤਣ. (3m ਇੱਕ ਕਿਸਮ ਦਾ ਬਣਾ ਦਿੰਦਾ ਹੈ.) ਟੋਨਰ ਜ਼ਹਿਰੀਲੇ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ; ਇਸ ਨੂੰ ਸਾਹ ਨਾ ਕਰੋ. ਆਪਣੇ ਹੱਥ ਜ ਕੱਪੜੇ 'ਤੇ ਟੋਨਰ ਹੋ ਰਹੀ ਬਚੋ; ਇਸ ਨੂੰ ਹਟਾਉਣ ਲਈ ਸਖ਼ਤ ਹੈ.


ਬਾਹਰੀ ਕੇਸਿੰਗ ਸਫਾਈ ਨੂੰ ਇੱਕ ਸੌਖਾ ਮਾਮਲਾ ਹੈ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਕ ਜਾਲੀਦਾਰ ਪੈਡ 'ਤੇ ਇੱਕ ਛੋਟੇ ਮਲਕੇ ਸ਼ਰਾਬ ਨਾਲ ਖਿਸਕਾਉਣ ਨਾ ਕਰੇਗਾ, ਜੋ ਕਿ ਕਿਸੇ ਵੀ ਰਹੱਸਮਈ blob ਦਾ ਖਹਿੜਾ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ. ਕੀ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਹੈ, ਜੇ ਹੈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਨਰਸ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਕ ਸ਼ਾਟ ਪ੍ਰਾਪਤ ਅੱਗੇ ਦੇ ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਹੱਥ ਦੇ ਮਿਟਾਵੇਗਾ ਜਿਹੜੇ ਬਹੁਤ ਘੱਟ ਸ਼ਰਾਬ PReP ਪੈਡ ਦੇ ਖੁੱਲ੍ਹੇ ਇਕ ਰਿਪ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ. ਇੱਕ ਤਰਾਰ ਸਵਾਈਪ ਦੋ, ਅਤੇ goo ਦੂਰ ਚਲਾ. ਯਾਦ ਰੱਖੋ: ਇਹ ਸਿਰਫ ਬਾਹਰੀ ਲਈ ਹੈ.


ਇਹ ਵੀ ਵੇਖੋ ਕੰਪਿਊਟਰ

No comments:

Post a Comment