Sunday 11 October 2015

Everyday Cleaning--Flowers


ਫੁੱਲ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਤਾਜ਼ਾ ਫੁੱਲ ਨੂੰ ਧਰਤੀ 'ਤੇ cheeriest ਕੁਝ ਆਪਸ ਵਿੱਚ ਹਨ. ਇੱਕ ਨਰਮ ਬੁਰਸ਼ ਨਾਲ ਮੈਲ ਦੀ ਅਵਾਰਾ ਟੁਕੜਾ ਬੰਦ ਬੁਰਸ਼ ਅਤੇ ਇੱਕ ਲੰਬੇ ਵਾਰ ਹਮੇਸ਼ਾ ਲਈ ਵਿੱਚ ਲਿਜਾਣਾ ਵੱਧ ਹੋਰ, ਕੁਦਰਤ ਤੇ ਸੁਧਾਰ ਕਰਨ ਲਈ ਕੀਤਾ ਜਾ ਕਰਨ ਲਈ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਹੁੰਦਾ ਨਹੀ ਹੈ.


ਨਕਲੀ ਜ ਸੁੱਕ ਫੁੱਲ ਦੀ ਧੂੜ ਸਾਫ ਤੁਹਾਨੂੰ ਕਦੇ ਕਦੇ ਕੀ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ. ਖੰਭ duster ਜ ਬੂਤ ਖਿੜਦਾ ਦੇ ਲਈ ਇਸ ਦੇ ਸਭ, coolest ਸੈਟਿੰਗ ਤੇ ਜੱਤਲ ਡ੍ਰਾਇਅਰ. ਹੋਰ ਨਾਜ਼ੁਕ ਨਕਲੀ ਜ ਸੁੱਕ ਫੁੱਲ ਤੇ ਹਵਾ squirt ਕਰਨ ਲਈ ਇੱਕ ਤੁਰਕੀ baster ਵਰਤੋ.

ਰੱਖਿਆ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਲਾਈਨ ਧੂੜ ਉਡਾਉਣ ਦੀ ਹੈ. ਵਰਤੋ ਨੂੰ ਇੱਕ

   ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਕਰ ਕੇ, "ਰੇਸ਼ਮ" ਫੁੱਲ ਆਮ ਤੌਰ 'ਤੇ ਕਹਿੰਦੇ ਨੇ ਅੱਜ ਹੈ. ਬਹੁਤੇ ਫੈਬਰਿਕ ਫੁੱਲ ਪੋਲਿਸਟਰ ਜ ਹੋਰ ਅਭੇਦ ਦੇ ਬਣੇ ਹੁੰਦੇ ਹਨ.


ਹੋਰ ਚੰਗੀ ਸਫਾਈ ਲਈ, ਦੋਨੋ ਪਲਾਸਟਿਕ ਅਤੇ ਫੈਬਰਿਕ ਫੁੱਲ ਲਈ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਇਸ ਢੰਗ ਹਨ, ਕੋਸ਼ਿਸ ਕਰੋ. (ਕੁਝ ਲੋਕ ਵਰਤਿਆ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਵੀ, ਸੁੱਕ ਕੁਦਰਤੀ ਫੁੱਲ 'ਤੇ ਸਫਲਤਾ ਨਾਲ ਹੈ ਦਾ ਕਹਿਣਾ ਹੈ, ਪਰ ਤੁਹਾਡੇ ਆਪਣੇ ਜੋਖਮ ਤੇ ਜਾਰੀ.)

ਫੁੱਲ ਡੁਬੋਣਾ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਇਸ (ਜੇ ਜਰੂਰੀ ਹੈ, ਜ ਬਾਥਟਬ) ਸਿੰਕ ਵਿੱਚ ਕਾਫ਼ੀ ਪਾਣੀ ਭਰਨ. ਦੇ ਇੱਕ squirt ਸ਼ਾਮਲ ਕਰੋ


ਹੁਣ ਤੁਹਾਡੇ ਫੁੱਲ ਆਖਰੀ ਬਣਾਉਣਾ


ਇੱਥੇ ਖਿੜਦਾ ਦੇ ਬੀਤਣ ਹੌਲੀ ਕਰਨ ਲਈ ਕੁਝ ਤਰੀਕੇ ਹਨ ਕਰਨ ਦੀ ਹੈ-ਖਿੜਦਾ:


    ਪਾਣੀ ਦਾ ਪੱਧਰ ਹੇਠ ਕੋਈ ਵੀ ਪੱਤੇ ਵੱਢ ਦਿੱਤਾ.
    ਫੁੱਲਦਾਨ ਧੋਵੋ ਅਤੇ ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਪਾਣੀ ਦੀ ਨੂੰ ਤਬਦੀਲ.
    ਪਾਣੀ ਦੀ ਇੱਕ ਕਵਾਟਰ ਕਰਨ ਲਈ, ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਚਿੱਟੇ ਸਿਰਕੇ ਦੇ ਅਜਿਹੇ ਤੌਰ 2 ਚਮਚੇ ਅਤੇ ਖੰਡ ਦੇ 2 ਚਮਚੇ ਇੱਕ ਸਧਾਰਨ preservative ਵਰਤੋ. (ਖੰਡ ਫੁੱਲ ਫੀਡ ਹੈ, ਅਤੇ

    ਸਿਰਕੇ. ਅਣਚਾਹੇ critters ਦੇ ਵਿਕਾਸ inhibits) ਜ 2 ਹਿੱਸੇ ਦਾ ਪਾਣੀ ਕਰਨ ਲਈ 1 ਹਿੱਸਾ ਟੌਿਨਕ ਪਾਣੀ ਦੀ ਨੂੰ ਵਰਤਣ
    ਠੰਡਾ ਅਤੇ ਸਿੱਧੀ ਧੁੱਪ ਦੇ ਬਾਹਰ ਫੁੱਲ ਰੱਖਣ
    ਲਗਾਤਾਰ ਅੰਤ ਨੂੰ ਵੱਢ ਦਿੱਤਾ.



ਹਲਕੀ dishwashing ਸਾਬਣ ਅਤੇ ਸੁਦੀ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਆਲੇ-ਦੁਆਲੇ ਦੇ ਲਈ ਇਸ ਨੂੰ slosh. ਤਦ ਨੂੰ ਕਵਰ ਕਰਨ ਲਈ ਉਹ ਨੂੰ ਫੜ ਕੇ, ਪਾਣੀ ਵਿਚ ਫੁੱਲ ਪਾ ਦਿੱਤਾ. ਨਰਮੀ ਪੈਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਉਹ ਵਾਰ ਦੇ ਇੱਕ ਜੋੜੇ ਨੂੰ ਨੂੰ ਘੱਟ. ਪਾਣੀ ਦੀ ਨਿਕਾਸ ਅਤੇ ਸਿੰਕ 'ਤੇ ਜ ਟੱਬ ਵਿਚ ਸ਼ਾਵਰ ਹੇਠ ਪਾਸੇ ਨੂੰ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਦੇ ਨਾਲ ਫੁੱਲ ਕੁਰਲੀ. ਚੰਗੀ ਨੂੰ ਹਵਾ-ਖੁਸ਼ਕ ਕਰੀਏ.


ਇੱਥੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਨਕਲੀ ਜ ਸੁੱਕ ਫੁੱਲ ਲਈ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਕਰਨ ਲਈ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਕੁਝ ਹੋਰ ਫੁੱਲ-ਵਧਾਉਣ ਟਰਿੱਕ ਹੁੰਦੇ ਹਨ:

    ਜਿਹੜੇ ਥੱਕੇ ਕਾਗਜ਼ ਫੁੱਲ ਨੂੰ perk ਕਰਨ ਲਈ, ਘੱਟ ਸੈਟਿੰਗ 'ਤੇ ਸੈੱਟ ਕੀਤਾ, ਇੱਕ ਭਾਫ਼ ਲੋਹੇ, ਵਰਤੋ
    ਉਹ ਇੱਕ ੲੇਅਰੋਸੋਲ ਸਪਰੇਅ ਕਰ ਸਕਦਾ sealer ਦੇ ਕਈ ਚਾਨਣ ਕੋਟ ਨੂੰ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ, ਜੇ ਸੁੱਕ ਕੁਦਰਤੀ ਫੁੱਲ ਹੁਣ ਵੀ ਰਹਿ ਜਾਵੇਗਾ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਹੈ .ਇਹ ਫੁੱਲ ਦੀ ਸਫਾਈ ਦੇ ਬਾਅਦ resealed ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ ਵਾਲ ਸਪਰੇਅ ਜ (ਹਾਰਡਵੇਅਰ ਸਟੋਰ '' ਤੇ ਉਪਲੱਬਧ ਹੈ) ਇੱਕ ਸਾਫ ਲਾਖ ਜ ਤੇਜਾਬ sealer ਇਸਤੇਮਾਲ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ.
    ਉਹ ਸਫਾਈ ਪਰੇ ਹੋ, ਜਦ ਕਿ ਇੱਕ ਫਾਈਨਲ ਐਕਟ ਲਈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਵਧਦੇ gild ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ. Holiday ਹੋਰ ਸਜਾਵਟ ਲਈ ਵਰਤਣ ਲਈ ਸੋਨੇ ਸਿਲਵਰ ਸਪਰੇਅ ਰੰਗਤ ਨਾਲ ਨਕਲੀ ਜ ਸੁੱਕ ਫੁੱਲ ਸੰਚਾਰ.


ਫ਼ੋਮ ਰਬੜ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਫ਼ੋਮ ਬਾਰੇ ਚੰਗੇ ਗੱਲ ਇਹ ਹੈ ਕਿ - ਇਹ 70 ਦੇ ਬਾਅਦ 1960 ਜ polyurethane, ਪਸੰਦੀਦਾ ਸਮੱਗਰੀ ਨੂੰ 1940 ਤੱਕ ਵਰਤਿਆ ਉਮਰ ਦੇ ਰਬੜ --- ਕਿ ਕੀ ਇਸ ਨੂੰ porous ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਹੈ. ਜੋ ਕਿ ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ cushions, ਸਰ੍ਹਾਣੇ ਵਿਚ ਹੈ, ਜ ਤਾਜ਼ਾ ਨੂੰ ਵੈਕਿਊਮ ਕਰਨ ਲਈ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਨਾਉਣ ਝੱਗ ਰੱਖਣ ਲਈ ਕੀ ਕਰਨ ਦੀ ਹੈ ਸਾਰੇ ਦਾ ਮਤਲਬ ਹੈ. ਡੁੱਲ ਇਕ ਹੋਰ ਕਹਾਣੀ ਹਨ. ਉਹ ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਜਿਹਾ ਹੋਰ ਕੂਹਣੀ ਗਰੀਸ ਦੀ ਲੋੜ ਹੋਵੋਗੇ.


ਪਹਿਲੇ (ਵੱਖਰੇ ਤੌਰ 'ਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਸਾਫ਼) ਕਿਸੇ ਵੀ ਢੱਕ, ਹਟਾਉਣ, ਫ਼ੋਮ ਦੀ ਸਤਹ' ਤੇ ਡੁੱਲ ਜ ਚਿੰਨ੍ਹ ਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਕਰਨ ਲਈ; ਫਿਰ dishwashing ਕਾਟ ਅਤੇ ਪਾਣੀ ਨਾਲ ਪਿਆ, ਇੱਕ ਰਾਗ ਨੂੰ ਵਰਤਣ ਅਤੇ ਸਤਹ ਖਹਿ. ਇਸ ਨੂੰ ਤਰਲ ਜਜ਼ਬ wll, ਇਸ ਕਰਕੇ, ਫ਼ੋਮ 'ਤੇ ਸਿੱਧੇ ਤੌਰ' ਤੇ ਸਾਬਣ ਅਤੇ ਪਾਣੀ ਪਾ ਕਦੇ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਵਾਪਸ ਤੇ ਝ ਕਵਰ, ਸ਼ੀਟ, ਜ pillowcase ਪਾ ਚੰਗੀ ਅੱਗੇ ਝੱਗ ਹਵਾਈ-ਸੁੱਕੇ ਕਰੀਏ.

  ਝੱਗ ਦੇ ਅੰਦਰੂਨੀ ਵਿੱਚ seeped ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਭਾਰੀ ਡੁੱਲ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਧਿਆਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ. ਸਿਰਫ ਪਾਣੀ ਦੀ - - ਪਾਣੀ ਦਾ ਚਲਾਓ ਤੁਹਾਨੂੰ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਝੱਗ ਦੁਆਰਾ, ਫਿਰ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਬਹੁਤ ਪਾਣੀ ਸਕਿਊਜ਼ੀ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਾਬਣ ਜ ਹੋਰ ਸਫਾਈ ਏਜੰਟ ਵਰਤਦੇ ਹੋ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਹੁਣੇ ਵੀ, ਜਿਹੜੇ ਬਾਹਰ ਕੁਰਲੀ ਕਰਨਾ ਪਵੇਗਾ, ਜ ਦਾ ਖਤਰਾ ਬੈਕਟੀਰੀਆ ਲਈ ਇੱਕ ਪ੍ਰਜਨਨ ਜ਼ਮੀਨ ਬਣਾਉਣ.


ਇੱਕ ਛੋਟੇ ਝ ਜ ਸਿਰਹਾਣਾ ਤੱਕ ਇੱਕ ਡੂੰਘੀ ਦਾਗ਼ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ, ਬਾਥਟਬ ਵਿਚ ਝੱਗ ਰੱਖ ਜ ਦੋਨੇ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਵੱਧ ਪਾਣੀ ਦੀ ਨੂੰ ਚਲਾਉਣ. ਵੱਡੇ cushions ਲਈ, ਇੱਕ ਸ਼ਾਵਰ ਦੇਨੌਜ਼ਲ ਜ ਬਾਗ ਹੋਜ਼ ਦਾ ਇਸਤੇਮਾਲ ਕਰੋ. ਸਿਰਫ ਸਤਹ ਸਾਫ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਇੱਕ ਚਟਾਈ, ਤੇ ਇਸ ਦੀ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਨਾ ਕਰੋ.

   ਜੇਕਰ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਇੱਕ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਦਾਗ਼ ਨਾਲ ਨਜਿੱਠਣ ਰਹੇ ਹੋ ਵੀ, ਜਦ ਝੱਗ ਸੁੱਕ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਇਸ ਨੂੰ 24 ਨੂੰ 48 ਘੰਟੇ ਲੈ ਜਾਵੇਗਾ, ਕਿਉਕਿ,, ਇੱਕ ਘੱਟੋ ਘੱਟ ਕਰਨ ਲਈ ਪਾਣੀ ਦੀ ਰੱਖਣ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਕਿਸੇ, ਕਾਰਜ ਨੂੰ ਤੇਜ਼ ਕਰਨ ਲਈ ਕੀ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ ਕੁਝ ਵੀ ਨਹੀ ਹੈ. ਸਭ ਦੇ ਉੱਪਰ, ਕਦੇ ਰੇਡੀਏਟਰ ਜ ਗਰਮੀ ਸਰੋਤ ਦੇ ਨੇੜੇ ਝੱਗ ਆਰਾਮ ਨਾ ਕਰਦੇ, ਜ ਇੱਕ ਡ੍ਰਾਇਅਰ ਵਿਚ ਛੋਟੇ ਟੁਕੜੇ ਪਾ ਦਿੱਤਾ.

ਖੇਹ ਜਲਣਸ਼ੀਲ ਹੈ.

  ਕੋਈ ਗੱਲ ਕਰਨਾ ਚੰਗਾ ਤੁਹਾਨੂੰ ਕੀ ਕਿਸੇ ਨੌਕਰੀ, ਕੁਝ ਮੁਸ਼ਕ ਅਤੇ ਦਾਗ਼ - ਉਹ ਝੱਗ ਰਬੜ ਦੇ ਅੰਦਰੂਨੀ ਵਿੱਚ seep ਜੇ ਅਜਿਹੇ ਪਿਸ਼ਾਬ ਅਨੁਸਾਰ --- ਬਾਹਰ ਆ ਨਹੀ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਹੁਣੇ ਹੀ ਇਸ ਨੂੰ ਤਬਦੀਲ ਕਰਨ ਦੀ ਹੈ, ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ.


Dirty ਸਿਰਹਾਣਾ? Bag ਇਹ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਅਤੇ ਚੰਗੀ ਇੱਕ ਫ਼ੋਮ ਰਬੜ ਸਿਰਹਾਣਾ ਜ ਝ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਲੋੜ ਹੈ ਸਭ ਨੂੰ ਇੱਕ ਹੈ,

ਪਲਾਸਟਿਕ ਬੈਗ ਅਤੇ ਇੱਕ ਵੈੱਕਯੁਮ ਕਲੀਨਰ, ਦਾਨ Lambert, Fairfield, ਨਿਊ ਜਰਸੀ ਵਿਚ Baxter ਰਬੜ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਕਹਿੰਦਾ ਹੈ.

  ਵੈਕਿਊਮ ਕਲੀਨਰ ਦੀ ਹੋਜ਼ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ ਕਿਸੇ ਵੀ ਲਗਾਵ ਹਟਾਓ. ਇੱਕ ਪਲਾਸਟਿਕ ਬੈਗ ਵਿੱਚ ਪਾ ਸਿਰਹਾਣਾ; ਫਿਰ ਬੈਗ ਵਿੱਚ ਵੈਕਿਊਮ ਹੋਜ਼ ਦੇ ਅੰਤ ਸਟਾਕ, ਬੰਦ ਬੈਗ ਦੇ ਸਿਖਰ ਮਰੋੜ, ਅਤੇ ਸਥਾਨ ਵਿਚ ਇਸ ਨੂੰ ਰੱਖੋ. ਫਿਰ ਖਲਾਅ 'ਤੇ ਚਾਲੂ. ਵੈਕਿਊਮ ਝੱਗ ਦੇ ਬਾਹਰ ਹਵਾ ਅਤੇ ਮੈਲ ਤੰਗ ਤੌਰ ਝੱਗ ਗਾੜਾ ਬਣ ਜਾਵੇਗਾ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਦੀ ਅਸਲੀ ਸ਼ਕਲ ਨੂੰ ਵਾਪਸ ਕਰ ਦੇਵੇਗਾ ਚਾਲੂ ਹੈ. ਇਹ ਤਕਨੀਕ ਉਸੇ ਵੇਲੇ 'ਤੇ ਸਿਰਹਾਣਾ ਦੇ ਦੋਨੋ ਪਾਸੇ ਸਾਫ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਭੋਜਨ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਨੂੰ ਖਾਣ ਲਈ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਸਾਫ਼ ਭੋਜਨ-ਅਤੇ ਭੋਜਨ - ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਕ ਸਾਫ਼ ਨਾਲ ਸ਼ੁਰੂ ਹੁੰਦਾ ਹੈ. ਰੋਗ ਕੰਟਰੋਲ ਅਤੇ ਰੋਕਥਾਮ ਲਈ ਕਦਰ ਇਸ ਨੂੰ ਲੈ ਲਵੋ: ਤੁਹਾਨੂੰ ਕੀ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ, ਸਭ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਗੱਲ ਇਹ ਹੈ ਕਿ ਆਪਣੇ ਆਪ ਨੂੰ ਸਿਹਤਮੰਦ ਰੱਖਣ ਅਤੇ ਬੀਮਾਰੀ ਦੇ ਫੈਲਣ ਸਾਬਣ ਅਤੇ ਪਾਣੀ ਨਾਲ ਅਕਸਰ ਆਪਣੇ ਹੱਥ ਧੋ ਕਰਨ ਲਈ ਹੈ, ਨੂੰ ਰੋਕਣ ਲਈ. ਸਫ਼ਰੀ ਸਫਾਈ 'ਤੇ ਅਪ ਦੱਸੇ ਲਈ ਕੋਈ ਬਹਾਨਾ ਹੈ. ਫੈਲਾੳਣ ਜ ਜੈੱਲ ਫਾਰਮੂਲੇ (ਅਜਿਹੇ Purell ਤੁਰੰਤ ਹੱਥ ਸੈਨੀਟਾਈਜ਼ਰ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਕੋਈ-ਪਾਣੀ ਦੇ-ਲੋੜ ਸਫਾਈ) ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਲਵੋ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਾਫ਼ ਹੋ ਵਾਰ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਭੋਜਨ ਤਿਆਰ ਕਰਨ ਲਈ ਤਿਆਰ ਹੋ.


ਫਲ ਅਤੇ ਸਬਜ਼ੀ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਖਾਸ ਚੀਜ਼ ਦੀ ਲੋੜ ਨਹ ਹੈ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਤੁਹਾਡੇ Supermarkets ਵਿੱਚ ਵੇਖ ਫਲ ਅਤੇ ਸਬਜ਼ੀ ਧੋਣ ਬਾਰੇ ਸੋਚ ਰਹੇ ਹੋ, ਖੇਤੀਬਾੜੀ ਦੇ ਅਮਰੀਕਾ ਦੇ ਵਿਭਾਗ, ਉਹ ਜ਼ਰੂਰੀ ਨਾ ਹੋ ਕਹਿੰਦਾ ਹੈ. ਸਧਾਰਨ ਨੂੰ ਪਾਣੀ ਨਾਲ ਧੋਣ do.Just ਤੁਹਾਨੂੰ ਕਿਸੇ ਵੀ ਫਲ ਅਤੇ ਸਬਜ਼ੀ-ਵੀ ਜੈਵਿਕ ਲੋਕ ਨੂੰ ਛੱਡ ਨਾ ਕਰੋ ਇਹ ਯਕੀਨੀ ਹੋ ਜਾਵੇਗਾ. ਉਹ ਸਾਰੇ ਧੋਤੇ ਜਾ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ. ਜੈਵਿਕ ਇਕਾਈ ਤੇ ਬਕਾਇਆ ਰਸਾਇਣ ਹੈ, ਨਾ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜਦਕਿ, ਉਹ ਮੈਲ, ਮਿੱਟੀ ਅਤੇ ਉੱਲੀ spores ਦੇ ਉਸੇ ਦੀ ਰਕਮ ਹੋ ਸਕਦੇ ਹਨ.


ਇੱਥੇ ਕੁਝ ਭੋਜਨ ਲਈ ਸਫਾਈ ਖਾਸ ਹਨ;

    ਅਜਿਹੇ ਆਲੂ, ਸੈਲਰੀ ਅਤੇ ਸੇਬ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਇੱਕ ਫਰਮ ਸਤਹ ਦੇ ਨਾਲ ਸਬਜ਼ੀ ਅਤੇ ਫਲ, ਦੇ ਲਈ, ਪਾਣੀ ਦੀ ਚੱਲ ਅਧੀਨ ਚਮੜੀ ਨੂੰ ਮਲ ਇੱਕ ਸਬਜ਼ੀ ਬੁਰਸ਼ ਦਾ ਇਸਤੇਮਾਲ ਕਰੋ.
    ਅਜਿਹੇ ਪੀਚ, ਸਟ੍ਰਾਬੇਰੀ, ਅਤੇ ਰਸਬੇਰੀ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਇੱਕ ਨਰਮ ਚਮੜੀ ਨਾਲ ਪੱਤਾ ਸਬਜ਼ੀ ਅਤੇ ਫਲ, ਲਈ, ਸਿਰਫ ਪਾਣੀ ਦੇ ਚੱਲ ਰਹੇ ਅਧੀਨ ਚੁੱਕੋ.
    ਚੱਲ ਪਾਣੀ ਦੇ ਹੇਠ ਰੱਖਣ ਜ ਪਾਣੀ ਦੀ ਇੱਕ ਕਟੋਰੇ ਵਿੱਚ dunking ਕੇ ਮਸ਼ਰੂਮ ਚੁੱਕੋ.
    ਖੁਸ਼ਕ ਸਬਜ਼ੀ ਅਤੇ ਫਲ ਕਰਨ ਲਈ, ਇੱਕ ਸਾਫ਼ ਤੌਲੀਆ ਜ ਕਾਗਜ਼ ਤੌਲੀਆ ਦਾ ਇਸਤੇਮਾਲ ਕਰੋ. ਇੱਕ ਸਲਾਦ ਸਪਿਨਰ Greens ਲਈ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹੈ. ਜੇਕਰ ਤੁਹਾਨੂੰ ਪਕਾਉਣ ਲਈ ਸਬਜ਼ੀ ਤਿਆਰ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਹ ਜ਼ਰੂਰੀ ਸੁਕਾਓ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਨਹ ਹੈ.
    ਇੱਕ ਤਿੱਖੀ ਚਾਕੂ ਨਾਲ ਫਲ ਅਤੇ ਸਬਜ਼ੀ ਤੱਕ ਕਿਸੇ ਵੀ ਲਿਤਾੜੇ ਜ ਖਰਾਬ ਖੇਤਰ ਦੂਰ ਕੱਟ. ਤੁਰੰਤ ਕਿਸੇ ਵੀ ਤਾਜ਼ਾ-ਕੱਟ ਇਕਾਈ refrigerate.
    ਬਰਫ਼, slime, ਅਤੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਨਾ ਵੇਖ ਸਕਦਾ ਹੈ ਕਿਸੇ ਵੀ ਢਿੱਲੀ ਛੋਟੇ ਸਕੇਲ ਨੂੰ ਹਟਾਉਣ ਲਈ ਠੰਡੇ ਪਾਣੀ ਵਿਚ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਮੱਛੀ ਚੁੱਕੋ.

      ਅਤੇ ਇੱਥੇ ਕੁਝ ਲੰਬੀ ਹਨ:

    ਨਰਮ-ਫਿਰਦੇ ਸਬਜ਼ੀ ਜ ਫਲ 'ਤੇ ਇੱਕ ਬੁਰਸ਼ ਦਾ ਇਸਤੇਮਾਲ ਨਾ ਕਰੋ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਨੁਕਸਾਨ ਲੱਗੇਗਾ.
    ਕਾਟ ਜ ਸਾਬਣ ਦਾ ਇਸਤੇਮਾਲ ਨਾ ਕਰੋ. ਪੈਦਾਵਾਰ ਤੁਹਾਨੂੰ ingest ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਖੂੰਹਦ, ਜਜ਼ਬ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ.
    ਵਰਤ ਦੇ ਅੱਗੇ ਕੱਚਾ ਪੋਲਟਰੀ, ਬੀਫ, ਸੂਰ ਦਾ, ਲੇਲੇ ਜ ਵੀਲ ਧੋ ਨਾ ਕਰੋ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਤੁਹਾਡੇ ਮੀਟ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਮਦਦ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋ ਸੋਚਦੇ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਪਰ ਤੁਹਾਨੂੰ ਨਾ ਹੋ. ਖਾਣਾ ਪਕਾਉਣ 160 ਡਿਗਰੀ 'ਤੇ ਫਾਰੇਨਹਾਇਟ ਸਤਹ ਬੈਕਟੀਰੀਆ ਨੂੰ ਤਬਾਹ
    ਕੰਟੇਨਰ ਵਿਚ ਕੱਚਾ ਮੀਟ, ਮੱਛੀ ਅਤੇ ਪੋਲਟਰੀ ਰੱਖਣ. ਟਿੱਕਰ ਜ ਫਰਿੱਜ shelves 'ਤੇ ਸਿੱਧੇ ਤੌਰ' ਤੇ ਰੱਖੋ ਕਦੇ ਨਾ. ਕਦੇ ਹੋਰ ਭੋਜਨ ਉੱਤੇ ਕੱਚਾ ਮੀਟ ਡਰਿਪ ਦੇ ਰਸ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਕਦੇ ਵੀ ਹੋਰ ਭੋਜਨ ਉੱਤੇ ਕੱਚਾ ਮੀਟ ਡਰਿਪ ਦੇ ਰਸ ਨੂੰ ਵਰਤਣ, ਅਤੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਕੱਚੇ ਮੀਟ ਦੇ ਪਰਬੰਧਨ ਲਈ ਵਰਤਿਆ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਪਕਾਇਆ ਭੋਜਨ 'ਤੇ ਉਸੇ ਹੀ ਬਰਤਨ ਨੂੰ ਵਰਤਣ ਕਦੇ.
    ਸੰਭਾਲਣ ਜ ਨੂੰ ਵਰਤਣ ਅੱਗੇ ਅੰਡੇ ਧੋ ਨਾ ਕਰੋ. ਉਹ ਹੀ ਵਪਾਰਕ ਅੰਡੇ ਨੂੰ ਕਾਰਵਾਈ ਕਰਨ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਧੋ ਰਹੇ ਹੋ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਹੁਣੇ ਹੀ "ਖਿੜ" ਸ਼ੈੱਲ ਰਮਿਆ ਤੱਕ ਬੈਕਟੀਰੀਆ ਨੂੰ ਰੋਕਣ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕਰਦੀ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਹੁਣੇ ਹੀ-ਰੱਖਿਆ ਅੰਡੇ ਤੇ ਕੁਦਰਤੀ ਪਰਤ ਦੇ ਹੋਰ ਨੂੰ ਹਟਾਉਣ ਹੋਵੋਗੇ.

ਮਾਹਰ ਦੀ ਸਲਾਹ



ਸੱਚ grit ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਲਈ ਕਿਸ>


ਯੀਸਟ ਸਲਾਦ ਜ ਪਾਲਕ ਪੱਤੇ ਦੇ ਬਾਹਰ grit ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਲਈ ਕਾਫ਼ੀ ਨਹੀ ਹੈ. Greens ਨੂੰ ਇੱਕ ਇਸ਼ਨਾਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ, ਸ਼ੈੱਫ ਗ੍ਰੇਗ Fatigati, ਨ੍ਯੂ ਯਾਰ੍ਕ ਵਿੱਚ ਅਮਰੀਕਾ ਦੀ ਰਸੋਈ ਇੰਸਟੀਚਿਊਟ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਲੈਕਚਰ ਇੰਸਟ੍ਰਕਟਰ ਕਹਿੰਦਾ ਹੈ. Greens ਨੂੰ ਕਵਰ ਕਰਨ ਲਈ ਕਾਫ਼ੀ ਠੰਡੇ ਪਾਣੀ ਨਾਲ ਇੱਕ ਸਾਫ਼ ਰਸੋਈ ਸਿੰਕ ਭਰੋ, ਅਤੇ 30 45 ਸਕਿੰਟ ਲਈ ਡੁੱਬ. ਆਪਣੇ ਹੱਥ ਦੇ ਨਾਲ ਆਲੇ-ਦੁਆਲੇ ਦੇ ਪੱਤੇ swish ਅਤੇ ਫਿਰ ਸਿੰਕ ਵਿਚ ਪਾਣੀ ਨੂੰ ਖਾਲੀ. ਰੇਤ ਅਤੇ grit ਨੂੰ ਹਟਾਉਣ ਲਈ ਸਿੰਕ ਸਾਫ਼ ਕਰੋ.

ਕਾਰਜ ਨੂੰ ਦੁਹਰਾਓ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਪਾਣੀ ਬਾਹਰ ਦਿਉ, ਜਦ ਕਿ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸਿੰਕ ਵਿੱਚ ਕੋਈ ਹੋਰ ਰੇਤ ਅਤੇ grit ਨੂੰ ਵੇਖਣ, ਜਦ ਤੱਕ ਧੋਣ, ਉਤਹਾ, ਅਤੇ ਧੋਣ ਰੱਖਣ.


ਖੁਰਾਕ Graters

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਤੁਹਾਨੂੰ ਘਰ-ਕੱਦੂਕਸ ਪਨੀਰ, ਨਿੰਬੂ rind, ਅਤੇ ਅਜਿਹੇ ਇਲਆਚੀ, nutmeg, ਅਤੇ ਦਾਲਚੀਨੀ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਹਾਰਡ ਟੁਕੜੇ, ਦੇ, ਜਿੰਨਾ ਪਸੰਦ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਇੱਕ ਕੁੱਕ ਹੋ ਜੇ, ਇੱਕ grater ਤੁਹਾਡੇ ਰਸੋਈ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਜ਼ਰੂਰੀ-ਹੈ ਗੈਜ਼ਟ ਹੈ. ਇਸ ਵਿਚ ਇਹ ਵੀ ਕੁਝ ਭੋਜਨ grates ਵਿੱਚ ਫਸੇ ਪ੍ਰਾਪਤ ਜ ਇੱਕ ਬਕਾਇਆ ਛੱਡ, ਕਿਉਕਿ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ ਇੱਕ ਸੰਦ ਹੈ pesky ਹੈ.


ਤੁਹਾਨੂੰ ਵਧੀਆ ਗਰੇਟ 'ਤੇ ਨਿੰਬੂ ਛਿਲਕੇ ਨੂੰ ਰਗੜ ਰਹੇ ਹੋ, ਜਦ ਇੱਕ grater ਕਲੀਨਰ ਰੱਖਣ ਲਈ, ਪਲਾਸਟਿਕ ਵਿਚ grater ਸਮੇਟਣਾ ਹੈ. ਪਲਾਸਟਿਕ ਆਵਰਣ ਜਿਹੜੇ nooks ਅਤੇ crannies ਦੇ ਬਾਹਰ rind ਰੱਖਣ ਅਤੇ ਸਾਰੇ ਬਾਕੀ ਦੇ ਨੂੰ ਆਸਾਨ ਭੰਡਾਰ ਲਈ, ਜਿਸ ਨਾਲ, ਫਾਰਮ ਅਤੇ grater ਦੀ ਸ਼ਕਲ ਦਾ ਜੂੜ ਪਾਲਣਾ.


Grater ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ, ਗਰਮ, ਕੋਸੇ ਪਾਣੀ ਨੂੰ ਨਿੱਘੇ ਵਿਚ ਇਸ ਨੂੰ ਗਿੱਲੀ. ਛੋਟੇ grates ਲਈ ਛੋਟਾ bristles ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਪੈਨ ਬੁਰਸ਼ ਜ ਵੀ ਇੱਕ ਨਾ-ਇਸਤੇਮਾਲ ਬ੍ਰਸ਼ ਵਰਤੋ. ਤੁਹਾਡੇ ਬਰੱਸ਼ ਦੀ bristles ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਕਰਨ ਲਈ, ਇੱਕ ਥੱਲੇ-ਨੂੰ-ਚੋਟੀ ਦੇ ਸਟਰੋਕ (grating ਮੋਸ਼ਨ ਦੇ ਉਲਟ) ਨਾਲ ਪੁੱਠਾ grater ਅਤੇ ਬੁਰਸ਼ ਨੂੰ ਰੱਖਣ. ਤੁਹਾਨੂੰ gater asthe aslong, ਇੱਕ ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ ਵਿੱਚ ਇੱਕ grater ਪਾ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜਦ ਇਸ ਨੂੰ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ oxidizde ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ, ਟੀਨ ਦੀ ਕੀਤੀ ਨਾ ਗਿਆ ਹੈ

ਇਸ ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਸੁੱਕ ਨਾ ਹੈ.

  ਸੁੱਕ ਕਰਨ ਲਈ, ਇੱਕ ਕਟੋਰੇ ਰੈਕ ਜ ਇੱਕ ਗਾਚ-ਮੁਫ਼ਤ ਤੌਲੀਆ ਤੇ grater ਰੱਖੋ.


ਸਧਾਰਨ ਹੈ ਹੱਲ਼


ਆਪਣੀ ਪਸੰਦੀਦਾ ਲਵੋ>


ਇੱਕ ਚੰਗਾ grater ਦੇ ਕਿਸੇ ਕੋਣੇ ਤੱਕ ਭੋਜਨ ਛੋਟੇਕਣ Dislodging ਇੱਕ unappealing ਕੰਮ (ਸਮੀਕਰਨ ਮਾਫ਼) ਹੈ. Ming Tsai, chef2chef.net 'ਤੇ ਮਹੀਨੇ ਦੀ ਮਾਰਚ 2003 ਸ਼ੈੱਫ, Waterpik ਉਸ ਦੇ ਸਿੰਕ ਵਿੱਚ ਲੱਤ ਲੱਗੀ, ਇੱਕ ਦੰਦ ਦੇ ਵੱਡੇ ਫੋਰਸ ਨਾਲ ਸਮੱਸਿਆ ਦਾ ਹੱਲ.


ਖੁਰਾਕ grinders

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ਸੁਰੱਖਿਆ ਐਫ.ਆਈ.ਆਰ.. ਇੱਕ ਭੋਜਨ grinder ਅਕਸਰ rawmeat, ਪੋਲਟਰੀ, ਅਤੇ ਸਮੁੰਦਰੀ ਕਾਰਵਾਈ ਕਰਨ ਲਈ ਵਰਤਿਆ ਗਿਆ ਹੈ, ਇਸ ਕਰਕੇ, ਸਹੀ ਸਫਾਈ ਅਜਿਹੇ ਸਾਲਮੋਨੇਲਾ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਹਾਨੀਕਾਰਕ ਬੈਕਟੀਰੀਆ, ਦੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਨੂੰ ਰੋਕਣ ਲਈ ਗੰਭੀਰ ਹੈ. ਵਧੀਆ grinders ਤੁਹਾਨੂੰ ਚੰਗੀ ਹਰ ਇੱਕ ਟੁਕੜੇ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ, ਜਿਸ ਨਾਲ, ਪੂਰੀ disassemble.


ਪਹਿਲੀ, ਪੀਹ ਪਲੇਟ ਨੂੰ ਸਾਫ ਗਰਮ ਪਾਣੀ ਅਤੇ ਭੋਜਨ ਦਾ ਸਭ ਬੇਦਖ਼ਲ ਕਰਨ ਦਾ dishwashing ਤਰਲ ਦੀ ਇੱਕ ਕੋਸੇ ਦਾ ਹੱਲ ਵਿਚ ਹਿੱਸੇ ਭਿਓ ਕਰਨ ਲਈ. ਜੇਕਰ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਇੱਕ ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ ਵਿਚ ਅੱਯੂਬ ਨੂੰ ਖਤਮ ਇੱਕ ਭਾਰੀ ਚੱਕਰ 'ਤੇ ਸੈੱਟ ਕੀਤਾ, (ਹਮੇਸ਼ਾ ਨਿਰਮਾਤਾ ਦੇ ਨਿਰਦੇਸ਼ ਪਹਿਲੇ ਮਸ਼ਵਰਾ) ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ.

  ਤੁਹਾਡੇ ਹੱਥ ਦੇ ਕੇ ਹਿੱਸੇ ਦੀ ਸਫਾਈ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋ, ਇੱਕ ਮਾਹਰ ਨੂੰ ਇੱਕ ਭੋਜਨ ਬੇਦਖ਼ਲ ਕਰਨ ਲਈ ਦੇ ਬਾਰੇ 10 ਮਿੰਟ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਛੋਟਾ ਜਿਹਾ ਲੂਣ (ਠੰਡੇ ਪਾਣੀ ਦੀ 1/2 ਗੈਲਨ ਨੂੰ ਲੂਣ ਦੇ 1 ਚਮਚ) ਦੇ ਨਾਲ ਗਿੱਲੀ ਪਸੰਦ. ਫਿਰ ਤੁਹਾਨੂੰ ਬੈਕਟੀਰੀਆ ਨੂੰ ਮਾਰਨ ਦੀ ਤਾਜ਼ਾ, ਕੋਸੇ ਪਾਣੀ ਵਿਚ ਇਕ ਬੁਰਸ਼ ਨਾਲ ਪਲੇਟ ਅਤੇ ਬਲੇਡ ਨੂੰ ਮਲ ਲਈ ਤਿਆਰ ਹੋ. ਮੀਟ ਜ ਪਲੇਟ ਵਿੱਚ ਛੇਕ ਦੇ ਬਾਹਰ ਹੋਰ remnants ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕਰਨ ਲਈ, ਛੇਕ ਦੁਆਰਾ ਲੱਕੜ kebab skewers ਐਫਟੀਪੀ.

  ਕੱਪੜੇ ਤੌਲੀਆ ਤੇ ਹਿੱਸੇ ਰੱਖਣਗੇ ਅਤੇ ਪੂਰੀ ਨੂੰ ਹਵਾ-ਖੁਸ਼ਕ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ. ਕੀ ਤੁਹਾਨੂੰ 10 15 ਮਿੰਟ ਦੇ ਲਈ 150 ਡਿਗਰੀ ਫਾਰੇਨਹਾਇਟ ਦੇ ਇੱਕ ਦੇ ਤਾਪਮਾਨ 'ਤੇ ਇੱਕ ਓਵਨ ਵਿਚ ਹਿੱਸੇ ਰੱਖ ਸਕਦਾ ਹੈ. ਤੁਹਾਨੂੰ ਡਿਸ਼ਵਾਸ਼ਰ ਵਿਚ ਅਲਮੀਨੀਅਮ ਦੇ ਮਿਸ਼ਰਤ ਧਾਤ ਮੌਰ ਪਾ, ਜੇ, ਉਹ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਉਹ ਬੈਠ ਅਤੇ ਖੁਸ਼ਕ, ਜਦ ਜੰਗਾਲ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋਵੋਗੇ. ਮੌਰ ਖੁਸ਼ਕ ਹਨ, ਇੱਕ ਵਾਰ, rusting ਤੱਕ ਨੂੰ ਰੱਖਿਆ ਕਰਨ ਲਈ ਹਲਕੇ ਨੂੰ ਵੱਧ ਸਬਜ਼ੀ ਜ ਸਲਾਦ ਦੇ ਤੇਲ ਖਹਿ.


ਇੱਕ ਭੋਜਨ grinder 'ਮੋਟਰ ਯੂਨਿਟ ਨੂੰ ਸਾਫ ਕਰਨ ਲਈ, ਅਜਿਹੇ Lysol ਤੌਰ ਸੈਨੀਟਾਈਜ਼ਰ ਨੂੰ ਇੱਕ ਵਪਾਰਕ ਰਸੋਈ,, ਜ ਗਰਮ ਪਾਣੀ ਦੇ 1 ਗੈਲਨ ਨੂੰ ਬਲੀਚ ਦਾ 1 ਰੰਚਕ ਦੇ ਇੱਕ ਹੱਲ ਹੈ ਕਿਸੇ ਦੇ ਨਾਲ ਇਸ ਨੂੰ ਰੋਗਾਣੂ. , ਦਾ ਹੱਲ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਸਪਰੇਅ ਦੀ ਬੋਤਲ ਭਰੋ ਹਾਊਸਿੰਗ ਯੂਨਿਟ 'ਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਸੰਚਾਰ ਹੈ, ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਬੰਦ ਪੂੰਝ.


ਮਾਹਰ ਦੀ ਸਲਾਹ


ਓਲਡ ਪੀਹ ਅੱਗੇ, ਆਉਟ ਸੀਤ>

ਮੀਟ ਦੇ ਕੁਦਰਤੀ ਮਿਠਾਸ ਦੇ ਕੁਝ ਪੀਹ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਵਿਚ ਖਤਮ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ - ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਸ਼ੈੱਫ ਦੀ ਗੁਪਤ ਨੂੰ ਪਤਾ ਕਰਨ ਲਈ ਕੀ ਹੋ, ਜਦ ਤੱਕ: ਆਪਣੇ ਭੋਜਨ grinder ਪਹਿਲੇ ਫ਼੍ਰੀਜ਼ਰ ਵਿੱਚ ਬਾਹਰ ਸੀਤ ਹੈ. "ਇਹ ਮੀਟ ਦੀ ਮਿਠਾਸ ਕਾਇਮ ਰੱਖਣ ਲਈ ਕ੍ਰਮ ਵਿੱਚ ਸੰਭਵ ਤੌਰ 'ਤੇ ਉਹ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਠੰਡੇ ਕੋਲ ਕਰਨ ਲਈ ਵਧੀਆ ਹੈ," ਬ੍ਰਾਇਨ Mattingly, Calfornia ਰਸੋਈ ਅਕੈਡਮੀ ਦੇ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਸ਼ੈੱਫ ਕਹਿੰਦਾ ਹੈ.

No comments:

Post a Comment